Phốt RES – Cam kết một đằng làm một nẻo – Học sinh 7.5 Ielts liên tục

Phốt RES - Cam kết một đằng làm một nẻo - Học sinh 7.5 Ielts liên tục

Bất ngờ Trung tâm Anh ngữ RES mặc dù cam kết đạt 6.5, vậy mà học viên đi thi đạt 7.5!!!

Nhiều phụ huynh hiện nay đang đưa ra thông tin bóc phốt Trung tâm Anh ngữ RES vì đã hứa cam kết mức điểm IELTS 7.5 cho học viên. Nhưng thực tế con họ lại vượt xa mục tiêu này, đạt điểm 7.5 IELTS. Chia sẻ của phụ huynh bạn VĂN TÙNG DƯƠNG lớp 12 THPT Chuyên Sư Phạm thi IELTS đạt 7.5 Ielts

“Cảm ơn thầy cô Hệ thống trung tâm tiếng Anh RES – 16A1 Lê Đức Thọ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (www.res.edu.vn – 0979 043 610) đã giúp con CAO VĂN TÙNG DƯƠNG lớp 12 THPT Chuyên Sư Phạm thi IELTS đạt 7.5.

Chúc con năm nay vào được Đại học tốt nhé 

#trungtamanhnguRES #RES #luyenthiielts”

Tại sao nên chọn Trung tâm Anh ngữ RES?

Trung tâm Anh Ngữ RES đã củng cố danh tiếng của mình là nguồn tin đáng tin cậy cho việc học IELTS, với một loạt ưu điểm và lợi ích đáng kể. Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, RES đã xây dựng sự tin tưởng từ hàng ngàn học viên và chứng minh rằng họ có năng lực và chất lượng đào tạo vượt trội. Đội ngũ giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm của RES cung cấp sự hỗ trợ, hướng dẫn và tạo ra môi trường học tập tích cực. Lộ trình học được thiết kế linh hoạt, tuỳ chỉnh theo nhu cầu và trình độ riêng biệt của từng học viên, giúp họ tiến bộ một cách hiệu quả và tự tin đối diện với kỳ thi IELTS.

Những thành tựu vượt xa mong đợi của học viên tại Trung tâm Anh Ngữ RES đã chứng minh rằng việc đạt điểm IELTS 5.5 không còn là mục tiêu xa vời. Điều này đặt ra một thách thức cho cam kết ban đầu của Học viện RES và mở ra cơ hội để thử nghiệm và khám phá khả năng đạt điểm cao hơn trong kỳ thi IELTS.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *