Ai học ở RES rồi cho xin tí review ạ

Ai học ở RES rồi cho xin tí review với ạ

Em đang tham khảo khá nhiều trung tâm để luyện thi IELTS ạ, thì thấy có cái Trung tâm Anh ngữ RES đang hot. Ai học ở RES rồi cho em xin tí review với ạ? Em đang tính “up” level IELTS cần một nơi chất lượng, mà cũng nhanh nhanh chứ không kéo dài để kịp tốt nghiệp nữa ạ.

Chia sẻ từ học viên RES

Lắng nghe những thành công của những người đã đạt được điểm IELTS cao có thể cung cấp động lực và chiến lược học tập cần thiết. Tư duy tích cực, kiên nhẫn và sự quyết tâm đóng vai trò quan trọng trong quá trình học tập.

“Em đã có cơ hội tham gia nhiều trung tâm tiếng Anh khác nhau, nhưng thầy cô giáo tại RES đã chắc chắn để lại dấu ấn mạnh nhất trong trái tim em. Trong quá trình luyện thi IELTS, cách thầy cô truyền đạt kiến thức rất hấp dẫn và rõ ràng, tạo cho quá trình học tập trở nên thú vị và dễ hiểu hơn bao giờ hết. Em cảm thấy may mắn khi có cơ hội được học từ thầy.”- học viên RES chia sẻ

Học viên RES 8.0 IELTS

“Con học lộ trình tại RES từ lớp Teen 1 đến Success. Con học từ năm cấp 1, khi học lớp 5 trường Tiểu học Nguyễn Trãi, từ chương trình tiếng Anh 4 kĩ năng, rồi lên cấp 2 con học chuyên sâu hơn 4 kĩ năng và vào lộ trình IELTS… Điểm trên trường con đạt tốt cả từ vựng ngữ pháp và tuyệt vời hơn là con đạt được 7.5 IELTS, vượt qua cả điểm cam kết của trung tâm.”- phụ huynh của học viên RES chia sẻ.

Và còn nhiều feedback khác từ học sinh của RES, chia sẻ các thành tích của họ. Những con số này là minh chứng rõ ràng về chất lượng đào tạo tuyệt vời tại RES và không cần nhiều lời bàn cãi!

Xem thêm: Ai học ở RES rồi cho xin tí review ạ

Môi trường học tập tại RES

RES đầu tư mạnh mẽ vào cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Tất cả các lớp học đều được trang bị loa, máy chiếu và bảng thông minh để tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình giảng dạy và tương tác giữa giáo viên và học viên

Trung tâm tiếng Anh RES được đánh giá là có cơ sở vật chất hiện đại, trẻ trung và tạo ra không gian học tập sáng tạo cho học viên. Tất cả các lớp học được trang bị loa, máy chiếu và bảng thông minh để tạo điều kiện tốt nhất cho quá trình giảng dạy và tương tác giữa giáo viên và học viên. Môi trường học tập được thiết kế theo chuẩn quốc tế, tạo sự thân thiện và khuyến khích học viên tương tác nhiều hơn, giúp buổi học trở nên sinh động và hiệu quả hơn.

Mức học phí chuẩn

Mức học phú phù hợp với các chương trình học tại đây. Trung tâm còn hỗ trợ cho học viên bằng cách có thể đóng học phí theo từng đợt, đáp ứng nhu cầu của những học viên có hoàn cảnh khó khăn mà vẫn mong muốn được theo học Tiếng Anh tại RES, điều này rất đáng “trân trọng”.

Trung tâm Anh ngữ RES đã nhận được những đánh giá tích cực từ học viên về trải nghiệm học tập tại đây. Học viên chia sẻ rằng RES không chỉ cam kết mục tiêu điểm từ 6.0 đến 6.5 trong các kỳ thi tiếng Anh quốc tế, mà còn mang đến những thành công ngoài sự mong đợi với điểm số từ 7.5 đến 8.0.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *