TOP TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS TỐT NHẤT TP HỒ CHÍ MINH

Khoá học ielts

Bạn đang tìm một môi trường luyện thi IELTS tốt tại TP Hồ Chí Minh? Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến cho bạn TOP TRUNG TÂM LUYỆN THI IELTS TỐT NHẤT tại TP Hồ Chí Minh. Hãy cùng tham khảo nhé!

1. Hệ thống trường Anh ngữ RES

RES là hệ thống trường Anh Ngữ Quốc Tế được thành lập vào năm 2007 chuyên về Khóa Học IELTS, Tiếng Anh Trẻ em và Thiếu Niên. Là hệ thống trung tâm Anh Ngữ tiêu chuẩn Quốc Tế Cambridge và được Hội Đồng Úc IDP công nhận là đối tác xuất sắc trong suốt 8 năm liên tiếp.

Hiện nay Trung Tâm dạy IELTS RES có tổng cộng 40 Chi nhánh toàn quốc và đang giữ kỷ lục trung tâm có số lượng học Viên học chứng chỉ quốc tế IELTS đông nhất cả nước (30.000 học viên, thống kê 2019) và cũng đã và luôn giữ kỷ lục số học viên đạt điểm IELTS cao cả nước trong suốt 14 năm liên tiếp.

Điểm nổi bật của trung tâm luyện thi IELTS RES vượt trội hơn hầu hết tất cả các trung tâm Anh ngữ khác:

Hệ thống trường Anh Ngữ đầu tư quy mô lớn, giám đốc học thuật là Thầy Stephan Edward – IELTS Academic Examiner Trainer (người tuyển và đào tạo giáo viên khảo thí IELTS)

RES là đối tác xuất sắc nhất của Hội đồng Úc (IDP) từ 2013 – 2018 nhờ số lượng học sinh thi IELTS đạt điểm cao đông nhất cả nước.

Đặc biệt vào ngày thi 03/12/2018, RES đã có học sinh Nghiêm Minh Hiếu, chỉ mới 14 tuổi, học lớp 09 đã đạt 8.5 IELTS. Đây là kỉ lục người trẻ tuổi nhất Việt Nam đạt mức điểm này. Ngoài ra, trung tâm Anh ngữ RES cũng là nhà bảo trợ chuyên môn và đồng sản xuất chương trình tiếng Anh của VTV7 (kênh truyền hình giáo dục Quốc Gia).

Đội ngũ giáo viên trình độ cao: Giáo viên Bản Ngữ Anh, Mỹ, Canada, Úc bằng cấp cao tốt nghiệp trường đại học hàng đầu: Stanford, Cornell, Oxford…

>> Đăng kí hỗ trợ ngay: TẠI ĐÂY!

>> Đăng kí kiểm tra trình độ ngay: TẠI ĐÂY!

2. ILA

Đội ngũ giảng viên hoàn toàn là người bản xứ, có chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm cao.

Chương trình học dành cho trẻ em tại ILA có 3 cấp bậc được phân chia theo nhóm tuổi gồm Jumpstart (tiếng anh dành cho bé từ 3-6 tuổi), Super Juniors (tiếng anh dành cho bé từ 6-11 tuổi) và Smart Teens ( tiếng anh thiếu niên từ 12-16 tuổi).

Cơ sở vật chất hiện đại, các thiết kế phòng học được thiết kế riêng phù hợp cho từng độ tuổi riêng.

3. ACET

Các trung tâm đều được trang bị thư viện với nhiều đầu sách Anh ngữ, các phòng học nhóm, phòng lab; lớp học được trang bị bảng, máy chiếu và máy lạnh đầy đủ. Sĩ số tối đa trong các lớp học được giới hạn trong khoảng 18-20 bạn/lớp. Một điều đặc biệt tại ACET đó chính là khu phòng tự học ILC với những trang bị kỹ lưỡng về giáo trình tự học cũng như máy tính đa phương tiện.

ACET cung cấp các chương trình học cho đối tượng học viên từ 11 tuổi trở lên.

  • First Steps – Anh ngữ Học thuật THCS: chương trình đào tạo Anh ngữ tổng quát và Anh ngữ Học thuật cho các em học sinh THCS.
  • Academic English – Anh ngữ Học thuật: chương trình không chỉ trang bị nền tảng Anh ngữ vững vàng mà còn hoàn thiện các kỹ năng cần thiết cho việc học tập và làm việc ở môi trường quốc tế.
  • IELTS Preparation – Luyện thi IELTS: chương trình sẽ là bước đệm, trang bị thêm cho các bạn học viên những kỹ năng đi thi. Cách luyện thi IELTS có hiệu quả cao  và đạt được điểm IELTS để thành công cất cánh du học.

4. Hội đồng Anh (British Council)

Tại Việt Nam có không ít các trung tâm tiếng Anh với thâm niên “khủng” và British Council chắc chắn không thế thiếu tên trong danh sách này. British Council là một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín và lâu năm tại Tp. HCM. Ngoài môi trường học tập quốc tế với đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, British Council còn là chủ sở hữu cuộc thi IELTS, một niềm tự hào mà không phải trung tâm Anh ngữ nào cũng có được.

British Council cung cấp cho người học rất nhiều khóa học cho nhiều mục đích học tập khác nhau của người học. Đặc biệt hơn, British Council còn thiết kế một lộ trình học ngoại ngữ cho trẻ em từ 5 tuổi để các bé có thể cho mình 1 năng lực sử dụng Tiếng Anh vững chắc khi trưởng thành.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được trung tâm uy tín và môi trường phù hợp để ôn luyện IELTS. RES chúc các bạn thành công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *