Khoá học hiệu quả cho người luyện thi IELTS

Khóa học IELTS sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức tốt nhất về mỗi kỹ năng hay tổng thể các kỹ năng. Có rất nhiều khóa học khác nhau phù hợp với trình độ và nhu cầu của mỗi người, trong đó rất nhiều người quan tâm đến khóa học cho người luyện thi IELTS cấp tốc. Trong khóa này, cả 4 kỹ năng sẽ được giảng dạy đồng đều.

Kỹ năng nghe

–          Hiểu rõ về phần thi nghe, những dạng câu hỏi và cấu trúc trong bài thi

–          Biết cách lắng nghe chăm chú và trả lời với nhiều dạng câu hỏi khác nhau từ sự hướng dẫn cụ thể từ giảng viên

–          List những lỗi thông thường mắc phải và các tip nhỏ để làm bài.

Kỹ năng viết

–          Học viên sẽ được chuẩn bị kiến thức cho 2 phần thi cụ thể là Task 1 và Task2 với các dạng bài thi sẽ gặp phải.

–          Học viên được hướng dẫn về cách tư duy logic, phân bố thời gian hợp lý

–          Luyện tập kỹ năng phân tích, đánh giá, đơn giản hóa vấn đề để sử dụng những ngữ pháp và cấu túc đơn giản để dẽ hiểu.

Kỹ năng đọc

–          Học viên sẽ học cách hiểu các phần khác nhau của bài thi đọc, tích lũy nhiều từ vựng cho các chủ đề đa dạng.

–          Học viên sẽ được cách áp dụng những kỹ thuật đọc, skimming và scanning, các từ đồng đồng nghĩa, các phương pháp đọc hiểu quả để có thể trả lời những câu hỏi nhanh và chính xác nhất. 

Kỹ năng nói

–          Học viên được phát triển kỹ năng diễn đạt tự nhiên, rõ ràng.

–          Học viên học được các kỹ thuật trả lời những câu hỏi khác nhau, luyện tập để lưu loát trong các phần 1,2,3 của phần thi nói. Những điều nên và không nên trong phần thi.

–          Học viên học thực hành, tương tác thường xuyên với giảng viên, các học viên khác.

 Các học viên cũng được mong đợi phát triển khả năng tự học và khả năng tiếng anh độc lập thông qua bài tập về nhà và các hoạt động trong lớp để thành công trong kỳ thi IELTS.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *