IELTS 7.5 và học bổng 100% Đại học hàng đầu Mỹ- Mississippi

 Mỹ luôn là đất nước của những giấc mơ. Theo thống kê của HSBC ( 2020) thì Mỹ là quốc gia thu hút nhiều du học sinh đông nhất thế giới . Việc Minh Quân (7.5 IELTS) đã xuất sắc đạt học bổng 100% Học phí ĐH công lập Mississippi Mỹ (Trường đại học 172 năm tuổi- Trường ĐH lớn nhất bang Mississippi ) trong suốt 4 năm học. Đã tạo động lực rất lớn, cũng như truyền cảm hứng đến thế hệ trẻ ngày nay. 

Kết thúc chương trình học ở RES trong 2 năm, đã giúp Minh Quân đạt được 7.5 IELTS và đồng thời cũng hoàn thành ước mơ du học Mỹ của mình.

Được Forbes đánh giá là một trong những trường Đại học tốt nhất của Mỹ, University of Mississippi đóng vai trò là ngọn hải đăng của sự tiến bộ và là thiên đường cho các học giả trí thức. Đặc biệt hơn nữa, University of Mississippi đã trở thành một trong số các đối tác của Shorelight Education – Tổ chức Giáo dục uy tín của liên kết với các trường Đại học danh tiếng tại Mỹ.

University of Mississippi (Ole Miss), trường đại học lớn nhất của bang Mississippi, với hơn 23000 sinh viên đến từ 90 quốc gia và hơn 70 ngành đào tạo bậc cử nhân, University of Mississippi luôn được vinh dự gọi tên trong TOP 100 trường đại học công lập tại Mỹ.

 Nói về giấc mơ du học của mình. Em đã đặt mục tiêu là tự mình xin học bổng du học, và không phải đi du học tự túc. Minh Quân cũng thẳng thắn chia sẻ nhờ học kiên trì ở RES trong 2 năm em đã đạt được IELTS 7.5, cùng với kỹ năng Viết (Writing) tốt em đã có bài Viết luận ấn tượng kể về khả năng sáng tạo của mình. Thêm vào đó là Kỹ năng Nói (Speaking) rất tốt, tự tin, kiến thức xã hội phong phú….để phỏng vấn trực tiếp và thuyết phục Ban tuyển sinh của trường. Cuối cùng em đã xuất sắc đạt học bổng 100% Học phí của University of Mississippi trong suốt 4 năm học. 

RES là hệ thống trường Anh Ngữ Quốc Tế được thành lập vào năm 2007 chuyên về Khóa Học IELTS,Tiếng Anh Trẻ em và Thiếu Niên. Là hệ thống trung tâm Anh Ngữ tiêu chuẩn Quốc Tế Cambridge và được Hội Đồng Úc IDP công nhận là đối tác xuất sắc trong suốt 8 năm liên tiếp. Và hiện nay RES đã trở thành trung tâm đào tạo- luyện thi IELTS số 1 Việt Nam. 

Hiện nay Trung Tâm RES có tổng cộng 40 Chi nhánh toàn quốc và đang giữ kỷ lục trung tâm có số lượng học Viên học chứng chỉ quốc tế IELTS đông nhất cả nước (30.000 học viên, thống kê 2020) và cũng đã và luôn giữ kỷ lục số học viên đạt điểm IELTS cao nhất cả nước trong suốt 12 năm liên tiếp. 

Một trong những thế mạnh của Anh Ngữ RES là đội ngũ nhiều giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm. Sự kết hợp hoàn hảo giữa giáo viên Việt Nam và nước ngoài có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ, có năng lực chuyên môn cao. Tạo môi trường học tập hiện đại, hiệu quả giúp học viên tự tin, năng động, sáng tạo phù hợp với khả năng của từng học viên khi học và phát huy khả năng tiếng Anh một cách tự nhiên trong mọi tình huống, với cả người bản xứ. Chương trình được thiết kế kết hợp với trang thiết bị hiện đại, giáo trình gốc được cập nhật mới nhất luôn giúp học viên nâng cao khả năng tiếp thu bài ngay tại lớp và phát triển nhanh chóng các kỹ năng, tự tin trong cuộc sống.

Điểm nổi bật của trung tâm RES vượt trội hơn hầu hết tất cả các trung tâm Anh ngữ khác:

  1. Hệ thống trường Anh Ngữ đầu tư quy mô lớn, giám đốc học thuật là Thầy Stephan Edward – IELTS Academic Examiner Trainer (người tuyển và đào tạo giáo viên khảo thí IELTS)
  2. Giáo trình đều được nghiên cứu biên soạn công phu
  3. Đội ngũ giáo viên trình độ cao: Giáo viên Bản Ngữ bằng cấp cao tốt nghiệp trường đại học hàng đầu: Stanford, Cornell, Oxford… 

Tầm nhìn: RES sẽ giúp cho thế hệ trẻ Việt Nam có đủ năng lực Tiếng Anh để tiếp thu tri thức và tinh hoa của thế giới. Mục đích chính là để các em có cơ hội thành công trong tương lai góp phần đưa cho Đất Nước và con người Việt Nam lên một tầm cao mới. 

Sứ mệnh: Hiện Trung Tâm Anh Ngữ RES đã có 40 Chi nhánh ở khắp các tỉnh thành. Không dừng lại tại đó, trong những năm tới RES cam kết không ngừng cải tiến mọi hoạt động, mở thêm trường tại tất cả các tỉnh thành để mang Tiếng Anh đến khắp mọi vùng đất nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *