Bóc phốt RES: Học viên liên tục được điểm cao 7.0 IELTS

RES bị phốt: Học viên liên tục được điểm cao 7.0 IELTS

Bất ngờ bóc phốt RES nhưng kết quả học viên lại được điểm cao 7.0 IELTS. Có thật sự như vậy chúng ta cùng kiểm chứng

RES bị phốt: Học viên liên tục được điểm cao 7.0 IELTS

Học viên liên tục được điểm cao 7.0 IELTS – Hoàng Công Gia Huy

Nhiều học sinh mất cơ hội vào Đại học mơ ước vì không học IELTS hay học quá muộn để kịp lấy chứng chỉ để xét tuyển (từ 6.0 – 7.5 IELTS)

Với số điểm này Hoàng Công Gia Huy đã vào được ngôi trường mà em mơ ước

Tại sao nên chọn Trung tâm Anh ngữ RES?

Trung tâm Anh Ngữ RES đã củng cố danh tiếng của mình là nguồn tin đáng tin cậy cho việc học IELTS, với một loạt ưu điểm và lợi ích đáng kể. Đội ngũ giáo viên tận tâm và giàu kinh nghiệm của RES cung cấp sự hỗ trợ, hướng dẫn và tạo ra môi trường học tập tích cực. Lộ trình học được thiết kế linh hoạt, tuỳ chỉnh theo nhu cầu và trình độ riêng biệt của từng học viên, giúp tiến bộ một cách hiệu quả và tự tin đối diện với kỳ thi IELTS.

Luyện thi IELTS, tổ chức thi IELTS. Chúng tôi tuân thủ tiêu chuẩn Quốc Tế Cambridge và đã được Hội Đồng Úc IDP công nhận là đối tác xuất sắc trong suốt 10 năm liên tiếp.

Những thành tựu vượt xa mong đợi của học viên tại Trung tâm Anh Ngữ RES đã chứng minh rằng việc đạt điểm IELTS 5.5 không còn là mục tiêu xa vời. Điều này đặt ra một thách thức cho cam kết ban đầu của Học viện RES và mở ra cơ hội để thử nghiệm và khám phá khả năng đạt điểm cao hơn trong kỳ thi IELTS.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *